Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

กองทุนส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร

ระเบียบที่เกี่ยวข้อง

1. ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ว่าด้วยกองทุนส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พ.ศ. 2563
    2. คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการดำเนินการเกี่ยวกับการให้ทุนเพื่อพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ประกาศหลักเกณฑ์การให้ทุนบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายเงินค่าตอบแทนการจัดทำผลงานทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ และการจัดทำผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น สายสนับสนุน
    2. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการศึกษาของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พ.ศ. 2564
    3. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการศึกษาแก่บุคลากรภายนอกมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พ.ศ. 2552
    4. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการฝึกอบรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พ.ศ. 2552
    5. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง คณะอนุกรรมการดำเนินการเกี่ยวกับการให้ทุนเพื่อพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ฉบับที่ 3)
    6. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่อง หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการศึกษาของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ฉบับที่ 2)

Download แบบฟอร์ม

1. เอกสารประกอบการเบิกจ่ายทุนสนับสนุนการศึกษา
    2. แบบฟอร์ม ขอรับทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการระดับนานาชาติ
    3. แบบยืนยันการเผยแพร่บทความวิชาการ ในฐานข้อมูลตามประกาศ ก.พ.อ. (สำหรับผู้ที่เคยได้รับทุนเสนอผลงานต่างประเทศ)
    4. ใบสำคัญรับเงิน